Hủy

Taylor Swift trải lòng về cuộc chiến ung thư của mẹ

Thứ hai, 25/03/2019
Cách đây 4 năm, lần đầu tiên ngôi sao ca nhạc Taylor Swift đã chia sẻ với người hâm mộ về chẩn đoán ung thư của mẹ cô.

 

Bốn năm sau khi lần đầu tiết lộ với người hâm mộ về việc mẹ cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, Taylor Swift đã chia sẻ rằng mẹ cô, Andrea, một lần nữa sẽ phải đối mặt với căn bệnh này. Taylor trải lòng: “Tôi đã học cách xử lý với căn bệnh hiểm nghèo trong gia đình. Cả hai bố mẹ tôi đều bị ung thư và mẹ tôi hiện đang phải chiến đấu với căn bệnh này một lần nữa”. Ngôi sao ca nhạc 29 tuổi, người đã giành giải thưởng Grammy danh giá, đã chia sẻ như vậy trong một bài tự luận cá nhân cho tạp chí Elle.

Cô cũng cho biết thêm: “Tôi được dạy rằng có những vấn đề thực sự và sau đó sẽ tiếp tục có những vấn đề khác. Bệnh ung thư của mẹ tôi là một vấn đề thực sự. Tôi đã từng rất lo lắng về những thăng trầm này. Bây giờ, tôi dành tất cả sự lo lắng, căng thẳng và cầu nguyện cho những vấn đề mà tôi thực sự quan tâm”.

 

Taylor Swift và mẹ cô, Andrea Swift

 

Vào tháng 4 năm 2015, Taylor Swift đã đăng tải lên Tumblr về tin tức khó khăn đối với mẹ cô như sau:

Các bạn thân mến,

Tôi muốn viết cho các bạn với tin tức cập nhật mới nhất tôi ước gì tôi không phải nói ra, song điều đó vô cùng quan trọng và tôi đã quen với việc chia sẻ những sự kiện quan trọng trong cuộc đời tôi với các bạn. Thông thường, khi những chuyện kiểu này xảy đến với tôi, tôi sẽ tìm cách xử lý chúng và sau đó viết nhạc, viết về cảm giác của tôi và bạn sẽ nghe được những gì tôi cảm nhận. Đây cũng là điều mà gia đình tôi và tôi cho rằng các bạn nên biết bây giờ”.

Cô ca sỹ xinh đẹp cũng trải lòng thêm: “Vào dịp Giáng sinh năm nay, tôi đã hỏi mẹ tôi rằng một trong những món quà bà nhận được đó là tôi sẽ đi đến bác sỹ để kiểm tra mọi vấn đề sức khỏe chỉ để tôi bớt lo lắng. Bà đồng ý và đi gặp bác sỹ để họ kiểm tra. Không có dấu hiệu bất thường nào và bà hoàn toàn ổn, song tôi hi vọng mọi chuyện sẽ ổn thỏa lâu dài”.

Taylor Swift chia sẻ thêm: “Tuy nhiên, kết quả thực sự sau đó đã được đưa ra và tôi rất buồn khi phải nói với các bạn rằng, mẹ tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Tôi muốn giữ kín thông tin chi tiết về tình trạng và phác đồ điều trị dành cho bà song bà muốn người hâm mộ của tôi được biết. Bà muốn các bạn biết vì bố mẹ bạn có thể quá bận rộn để tung hứng mọi thứ họ đã dự định khi đến gặp bác sỹ và có thể bạn sẽ cần phải nhắc họ đi kiểm tra tầm soát ung thư sớm nhất có thể, hãy chẩn đoán sớm và khiến cuộc chiến đấu trở nên dễ dàng hơn nếu bệnh tật chẳng may “hỏi thăm”. Hoặc ít ra, bạn cũng yên tâm khi biết rằng bố mẹ mình hoàn toàn khỏe mạnh và không có điều gì phải lo lắng. Bà muốn bạn biết lý do tại sao bà không thể tham gia nhiều chương trình trong tour lưu diễn lần này của tôi. Bà đang có một trận chiến đấu quan trọng hơn để đương đầu”.

Cô ca sỹ người Mỹ thốt lên với các fan hâm mộ: “Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến gia đình tôi và mẹ tôi muốn tôi chia sẻ thông tin này với bạn. Tôi hi vọng và cầu nguyện rằng bạn không bao giờ nhận được những tin tức kiểu này trong gia đình bạn. Yêu các bạn rất nhiều, Taylor”.

Trong chuyến lưu diễn danh tiếng trên sân vận động Swift, Andrea (mẹ Taylor) thường bị người hâm mộ phát hiện trong đám đông hoặc ở hậu trường trong các buổi gặp gỡ và chào hỏi của các ca sỹ. Đêm trước ngày dành cho mẹ, ngôi sao ca nhạc đã dành một buổi biểu diễn đặc biệt “The Day Day Best” và hát tặng một ca khúc ngọt ngào lấy cảm hứng từ Andrea – mẹ cô.

Ngôi sao ca nhạc chia sẻ: “Tôi muốn dành tặng điều này cho mẹ tôi và tôi muốn bạn nghĩ đến bất cứ ai trong cuộc đời mình khi bạn lắng nghe âm nhạc của tôi”./.

Theo People

 

Link nguồn bài viết: https://people.com/music/taylor-swift-mom-andrea-facing-cancer-again/