Hủy

Chúc mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02

Thứ ba, 26/02/2019
Xin gửi lời chúc các cán bộ y tế lão thành và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Thân mến gửi đến các thế hệ bác sĩ và các cán bộ công nhân viên trong Ngành y tế!

Năm 2018 vừa qua là một năm gặt hái được nhiều thành quả to lớn của Ngành y tế, cũng là một năm đánh dấu nhiều dấu ấn quan trọng của Hệ thống IBM Watson for Oncology tại Việt Nam. Là người bạn đồng hành trong Ngành y tế, chúng tôi – những người trong dự án IBM Watson for Oncology luôn trân trọng những điều đó.

Cùng với những thành quả to lớn đó, các bác sĩ - những người đã hết mình vì người bệnh, đã không ngừng tìm tòi những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, dùng cái tâm trong sáng nhất của người thầy thuốc đem lại cuộc sống tốt đẹp cho hàng vạn người bệnh tại Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (1955 – 2019), đội ngũ dự án Hệ thống IBM Watson for Oncology xin gửi lời chúc các cán bộ y tế lão thành và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân mến!