Hủy

Đánh giá hoạt động của hệ thống IBM Watson for Oncology sau 3 tháng triển khai

Thứ năm, 24/05/2018
Ngày 3/5/2018, các chuyên gia của IBM và Five9 đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để trao đổi, đánh giá về tình hình hoạt động của hệ thống IBM Watson for Oncology sau 3 tháng triển khai.

Ths. Bs Trần Xuân Vĩnh - Phó trưởng đơn vị Phẫu thuật Ung bướu - Hóa trị liệu cho biết các bác sỹ, nhân viên của Trung tâm UB đã được đào tạo chuyển giao về hệ thống một cách đầy đủ và sẵn sàng phục vụ bệnh nhân. Cùng với việc tư vấn và truyền thông tại bệnh viện, người dân đã bắt đầu nhận thức và biết đến hệ thống IBM Watson for Oncology. Đến nay, số lượng bệnh nhân tiếp cận cũng như sử dụng dịch vụ ngày càng gia tăng.

Ths. Bs Trần Xuân Vĩnh - Phó trưởng đơn vị Phẫu thuật Ung bướu - Hóa trị liệu

Phát biểu tại buổi làm việc, các chuyên gia của IBM đánh giá rất cao những thành công bước đầu mà bệnh viện đạt được. Đặc biệt, với việc tổ chức hội chẩn người bệnh, có sự tham gia đầy đủ của các bác sỹ chuyên khoa bao gồm Ung bướu, Xạ trị, Giải phẫu bệnh, Chẩn đoán hình ảnh, bác sỹ trực tiếp điều trị và sự có mặt của người bệnh và người nhà người bệnh, cùng với quy trình phối hợp Hệ thống IBM WfO, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đang triển khai theo đúng những quy trình mà hệ thống đưa ra nhằm mang lại phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân ung thư.

Toàn cảnh buổi báo cáo đánh giá hiệu quả 3 tháng triển khai IBM Watson for Oncology

Ông Jaime Esquivel - chuyên gia của IBM Watson Health- sau khi tham quan và đánh giá việc thực hiện hệ thống IBM Watson for Oncology tại BV Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã bày tỏ sự tin tưởng rằng với sự nỗ lực và chuyên nghiệp của BLĐ Bệnh viện cũng như tập thể Y bác sỹ; Bệnh viện sẽ thực hiện thành công hơn nữa ứng dụng IBM Watson for Oncology, mang lại lợi ích thiết thực cho người bệnh ung thư của tỉnh Phú Thọ cũng như của các đia phương lân cận.

Đại diện IBM Watson for Oncology

Ông Phan Thế Vinh - Đại diện Five9 Việt Nam 

* IBM Watson for Oncology Việt Nam - Phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư tối ưu ứng dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến đến từ Hoa Kỳ

Website: http://ai.health.vn

Email: [email protected]

Hotline: 1800.6517 (tổng đài miễn phí tư vấn cho bệnh nhân ung thư)