Hủy

Đoàn đại biểu cấp cao Campuchia quan tâm đến Hệ thống trí tuệ nhân tạo IBM Watson for Oncology

Thứ sáu, 24/05/2019
Tại buổi làm việc với đội ngũ dự án IBM Watson for Oncology tại Việt Nam, đoàn đại biểu cấp cao Campuchia đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến quy trình cũng như tài liệu sử dụng của Hệ thống trí tuệ nhân tạo IBM Watson for Oncology.

 

Chiều ngày 23/04/2019, Đoàn Đại biểu cấp cao Campuchia đã có chuyến ghé thăm và làm việc với đội ngũ dự án IBM Watson for Oncology tại Việt Nam.

 

Buổi làm việc với đội ngũ dự án IBM Watson for Oncology tại Việt Nam của đoàn đại biểu cấp cao Campuchia

 

Tại buổi làm việc, đội ngũ triển khai dự án IBM Watson for Oncology tại Việt Nam đã có cơ hội chia sẻ về lịch sử hình thành, quy cách sử dụng cũng như hiệu quả bước đầu của Hệ thống trí tuệ nhân tạo IBM Watson for Oncology tại Việt Nam. Trong đó, nội dung về quy trình sử dụng được đội ngũ bác sĩ tư vấn của IBM Watson for Oncology tại Việt Nam chú trọng hơn cả.

 

Bác sĩ tư vấn của IBM Watson for Oncology tại Việt Nam chia sẻ về quy trình sử dụng hệ thống

 

Trao đổi tại buổi làm việc, đại diện phía Campuchia đặc biết quan tâm đến nguồn dữ liệu cung cấp thông tin cho Hệ thống IBM Watson for Oncology cũng như có thể sử dụng hệ thống để liên kết trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới hay không?

 

Đại diện đoàn đại biểu Campuchia trao đổi tại buổi làm việc

 

Qua đây, đội ngũ dự án IBM Watson for Oncology cũng được dịp giới thiệu về MSKCC – đơn vị hợp tác cùng tập đoàn IBM phát triển Hệ thống trong việc cung cấp dữ liệu. MSKCC là trung tâm về ung thư hàng đầu của Mỹ với 130 năm kinh nghiệm, giúp kết nối hàng triệu tài liệu về ung thư của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Điều này hoàn toàn có thể giúp các bác sĩ tiếp cận với những kiến thức về ung bướu thông qua hệ thống đồng thời cung cấp thêm nhiều tài liệu chuyên môn để các bác sĩ nâng cao tay nghề.

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí hợp tác và kết thúc tốt đẹp./.

 

Five9 IBM Watson Health