Hủy

Hệ thống IBM Watson for Oncology được đánh giá cao tại Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam

Thứ sáu, 10/05/2019
Được trưng bày tại Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam, Hệ thống IBM Watson for Oncology được đánh giá là sản phẩm có tiềm năng và hiệu quả nhất định trong việc áp dụng thực tiễn.

 

Ngày 9/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam đã diễn ra với sự chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Diễn đàn thu hút hơn 1.000 khách mời là đại diện Chính phủ, doanh nghiệp hàng đầu nhằm đưa ra sáng kiến phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam.

 

Gian trưng bày của Hệ thống IBM Watson for Oncology thu hút sự quan tâm của nhiều Đại biểu

 

Diễn đàn quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam với chủ đề: “Khát vọng, tầm nhìn và định hướng phát triển vì một Việt Nam hùng cường”, với khẩu hiệu hành động “Make in Vietnam”. Đây là nơi gặp gỡ, trao đổi của các doanh nghiệp công nghệ và cơ quan quản lý Nhà nước, nhằm thảo luận để nhận diện các vấn đề trong việc phát triển doanh nghiệp công nghệ ở Việt Nam.

Được trưng bày tại Diễn đàn quốc gia về doanh nghiệp công nghệ, Hệ thống IBM Watson for Oncology được các đại biểu, khách tham quan đánh giá là có tiềm năng và hiệu quả nhất định trong việc áp dụng thực tiễn.

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến  trực tiếp đến tham quan gian trưng bày của Hệ thống trí tuệ nhân tạo IBM Watson for Oncology

 

Trực tiếp đến thăm gian trưng bày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến quy trình sử dụng cũng như tính năng ưu việt của Hệ thống IBM Watson for Oncology.

 

Hệ thống IBM Watson for Oncology cũng được các đơn vị truyền thông, báo chí quan tâm đặc biệt

 

Tại Diễn đàn, Hệ thống IBM Watson for Oncology được coi là sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực Y tế. Đại diện đơn vị triển khai Hệ thống IBM Watson for Oncology - Ông Phạm Huy Triều cho rằng: “Chúng tôi có những con người tâm huyết để phát triển những sản phẩm chất lượng như IBM Watson for Oncology, chúng tôi đã chiến đấu không ngừng để Hệ thống được triển khai khắp trên cả nước với mong muốn ngày càng nhiều người bệnh được hưởng những lợi ích mà Hệ thống IBM Watson for Oncology mang lại”.

 

Nhiều Đại biểu tham dự đã đến trực tiếp gian trưng bày của Hệ thống IBM Watson for Oncology để trao đổi

 

Ngoài ra, gian trưng bày của Hệ thống IBM Watson for Oncology còn thu hút sự chú ý của nhiều đại biểu, khách tham quan.

Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp./