Hủy

Hội thảo “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hỗ trợ điều trị ung thư” tại Hạ Long

Thứ tư, 23/05/2018
Vào ngày 20/4/2018 vừa qua, Sở Y tế Quảng Ninh đã phối hợp cùng với Công ty CMC SISG, IBM và Five9 tổ chức Hội thảo “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hỗ trợ điều trị ung thư” tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Hội thảo có sự tham dự của Ông Lương Chí Thành - Phó cục trưởng cục CNTT, Bộ Y tế; Ông Vũ Xuân Diện - Giám đốc Sở y tế Quảng Ninh và đại diện các bệnh viện, đơn vị y tế trong tỉnh.

Hội thảo có sự tham dự của đại diện Bộ Y tế, Sở Y tế và các bệnh viện, đơn vị y tế tại Quảng Ninh

Tại chương trình, IBM Watson for Oncology nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các chuyên gia, bác sỹ ung bướu của tỉnh Quảng Ninh bởi những lợi ích của hệ thống mang lại cho bệnh nhân, bác sỹ và bệnh viện ứng dụng; đặc biệt nhất là việc hệ thống có thể mang lại cho bệnh nhân cơ hội tiếp cận với công nghệ tiên tiến thế giới trong điều trị ung thư ngay tại địa phương mình.

Hội thảo đón nhận ý kiến, bài phát biểu từ các đại biểu

Ông Vũ Xuân Diện - Giám đốc Sở Y tế Tỉnh Quảng Ninh

Ông Vũ Xuân Diện - GĐ Sở Y tế cho biết hiện nay Sở đang triển khai thành lập Trung tâm ung bướu chất lượng cao, ứng dụng công nghệ mới để điều trị bệnh ung thư cho bệnh nhân trong tỉnh và bệnh nhân ở các khu vực lân cận; góp phần nâng cao chất lượng KCB của y tế tỉnh nhà.

Một số hình ảnh tại Hội thảo