Hủy

Hội thảo Phòng chống ung thư lần thứ IV tại Hải Phòng

Thứ năm, 24/05/2018
Hải Phòng, ngày 10 - 11/5/2018 vừa qua, IBM Watson for Oncology – Hệ thống ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hỗ trợ điều trị Ung thư đã được đại diện IBM và Five9 Việt Nam thuyết trình trước 300 chuyên gia ngành ung bướu tại “Hội thảo Phòng chống Ung thư Hải Phòng lần thứ IV".

Chương trình được tổ chức bởi Sở y tế Hải Phòng, Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp và Hội Ung Thư Việt Nam vào ngày 10 và 11.5.2018.

Hội thảo Phòng chống ung thư Hải Phòng lần IV

Tại chương trình, Ông Phạm Huy Triều - Giám đốc dự án IBM Watson for Oncology đã báo cáo kết quả triển khai của hệ thống sau hơn 3 tháng được áp dụng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ - Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng hệ thống.

Ông Phạm Huy Triều - Giám đốc dự án IBM Watson for Oncology, Five9 Việt Nam

Hiện nay mỗi ngày bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi tư vấn và có nhiều bệnh nhân ung thư từ thành phố Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Nai ... đã tìm tới Trung tâm ung bướu của Bệnh viện ĐK tỉnh Phú Thọ để được bác sỹ tư vấn sử dụng trí tuệ nhân tạo trong việc đưa ra phác đồ điều trị ung thư; trong số đó đã có một số bệnh nhân có kết quả điều trị thực sự khả quan.

Đặc biệt, các chuyên gia tại hội nghị rất ấn tượng với kết quả thử nghiệm của hệ thống IBM Watson for Oncology tại Bệnh viện K Trung ương vừa qua cho thấy sự tương đồng của phác đồ hệ thống đưa ra và phác đồ của các chuyên gia ung bướu là hơn 90%, với kết quả này, bệnh viện K đã khẳng định "IBM Watson for Onclogy là một công cụ hữu ích ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc đưa ra phác đồ tham khảo điều trị ung thư".

Khu vực trưng bày và demo IBM Watson for Oncology thu hút được sự quan tâm của nhiều bác sĩ và bệnh nhân. Đội ngũ bác sỹ tư vấn của IBM Watson for Oncology đã tư vấn cũng như cung cấp những thông tin cụ thể, khách quan về hệ thống.

Khu vực trưng bày và demo IBM Watson for Oncology

Thông tin tham khảo:

IBM Watson for Oncology Việt Nam - Phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư tối ưu ứng dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến đến từ Hoa Kỳ

Website: http://ai.health.vn

Email: [email protected]

Hotline: 1800.6517 (tổng đài miễn phí tư vấn cho bệnh nhân ung thư)