Hủy
 • “Trí tuệ nhân tạo trên thực tế đã mang lại rất nhiều lợi ích, ứng dụng làm thay đổi rất nhiều trong chẩn đoán và điều trị trong Y tế. WFO dựa trên nền tảng Bigdata, cụ thể là dựa trên 1 triệu 500 bệnh án, đây là một kho dữ liệu quý, hệ thống cập nhật dữ liệu theo thời gian 1 tháng/1 lần là rất hợp lý. Điều này sẽ giúp cho việc chẩn đoán của Watson chính xác, khách quan, kịp thời và không lạc hậu. Tuy nhiên vẫn không thể thay thế được con người....”

  - PGS.TS. Trần Quý Tường - Cục Trưởng Cục CNTT, Bộ Y Tế

 • “Đây thực sự là một công cụ tuyệt vời, nó mang lại cho các bác sĩ và bệnh nhân của chúng tôi sự tự tin tuyệt vời vì chúng tôi được cập nhật với những phương pháp điều trị mới nhất”

  - Tiến sĩ Abraham Schwarzberg - Trưởng khoa Ung bướu Trung tâm Y tế Jupiter, Mỹ

  Nguồn: Jupiter Medical Center, Florida, USA: increase confidence  https://www.ibm.com/blogs/watson-health/watson-medical/
 • “Là những người đào tạo của Watson Oncology, chúng tôi đang tiến hành sứ mệnh của mình bằng cách tạo ra một nguồn lực mạnh mẽ để giúp đưa ra quyết định điều trị cho những người không có cơ hội tiếp cận với một trung tâm chuyên khoa ung thư như MSK. Với Watson Oncology, chúng tôi tin rằng chúng ta có thể giảm thời gian cho nghiên cứu và bằng chứng mới nhất để ảnh hưởng đến thực hành lâm sàng trên toàn bộ cộng đồng ung thư , giúp các bác sĩ tổng hợp thông tin sẵn có và nâng cao chất lương điều trị.”

  - Craig B. Thompson - Memorial Sloan Kettering President and CEO

 • “Watson for Oncology là một ví dụ cho những công nghệ then chốt có thể hỗ trợ các bác sỹ khai thác được lượng dữ liệu đang ngày càng tăng, đặc biệt là khi cả phương pháp điều trị và các loại thuốc đang được cá nhân hoá cho từng bệnh nhân. Mỗi năm chúng tôi điều trị cho hơn 500,000 bệnh nhân từ 190 nước trên khắp thế giới, công nghệ này đã trở nên rất quan trọng trong việc mang lại sự chăm sóc mà những bệnh nhân này mong đợi.”

  - Ông Nan Chen - Giám đốc nghiên cứu và phát triển dữ liệu lâm sàng Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad, Thái Lan

  Nguồn: Bamrungrad Hospital, Thailand: a way to help bring personalized treatment to patients Link https://www.ibm.com/blogs/watson-health/watson-tr
 • “IBM WFO là bước tiến mới trong ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ung thư tại Việt Nam. Công nghệ này có thể giúp hỗ trợ giải quyết thực trạng quá tải ở các bệnh viện, giúp bệnh nhân có phác đồ điều trị nhất quán ngay tại địa phương, giúp các bác sỹ có cơ hội cập nhật kiến thức mới nhanh chóng, kịp thời.”

  - GS.TS Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng Bộ Y tế