Bài tập Edging: Các bước thực hiện giúp cậu nhỏ khỏe mạnh vượt bậc

Bài tập Edging

Khoa học đã chứng mình, cứ ba nam giới lại có một người gặp vấn đề về xuất tinh sớm, dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Những người gặp vấn đề này luôn phải lo lắng rằng cậu bé không đủ sức khỏe để chiến đấu trong cuộc “yêu”, hay khi đối tác còn chưa được kích thích mà cậu nhỏ đã đạt đến cực khoái lên đỉnh và xuất tinh. Điều này khiến cho đời sống tình dục dần trở nên nhàm chán và thậm chí đưa hạnh phúc gia đình vào bế tắc.

Tuy vậy, cánh mày râu cũng không nên quá chán nản, bởi chúng ta có thể rèn luyện để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, thông qua những bài tập dành riêng cho cậu nhỏ, điển hình là bài tập Edging. Luyện tập thành thạo bài tập edging không chỉ giúp kéo dài thời gian và độ cương cứng, kéo dài thời gian xuất tinh, mà còn cải thiện được kích cỡ của cậu nhỏ – làm gia tăng niềm tự hào của phái mạnh. Hãy cùng ai.health.vn tìm hiểu chi tiết hơn về bài tập này nhé.

Edging là gì?

Bài tập Edging có nhiều tên gọi khác nhau mà có thể các bạn đã nghe qua: bài tập Surfing hay bài tập Peaking. Về cơ bản, động tác trong bài tập này tính chất giống như khi bạn đang thủ dâm, tuy nhiên, ngay khi gần chạm đến điểm cực khoái hoặc có những dấu hiệu chuẩn bị xuất tinh thì ngừng lại. Đợi khi cảm giác muốn xuất tinh dần hạ xuống, lại tiếp tục động tác edging như trên. Tiến hành lặp lại cho đến thời điểm bạn mong muốn thỏa mãn. 

Thực tế, việc dừng các hoạt động kích thích ngay trước điểm cực khoái là một trong những kiểu quan hệ tình dục mang đến sự khoái cảm cao. Tuy nhiên, về mặt y học, đây cũng là một phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm đã được tiến hành từ những năm 50 của thế kỷ trước. Một nhà nghiên cứu tên James H. Semans đã đăng một bài báo trên Tạp chí Y học tình dục, trong đó lần đầu tiên giới thiệu về phương pháp stop – start (dừng lại rồi tiếp tục từ đầu) để giúp tăng cường sự khoái cảm của cơ thể, giúp cải thiện tình trạng sớm xuất tinh.

Ngoài ra, điều đặc biệt của bài tập edging so với các bài tập khác, đó là có thể luyện tập ngay cả khi bạn đang quan hệ, nhưng để làm được bạn cần thành thạo bài tập và muốn nâng cao lên trình độ mới. 

Edging là gì?
Edging là gì?

Những giai đoạn của quá trình thỏa mãn nhu cầu sinh lý

Trước khi tìm hiểu về các động tác tập edging, bạn cũng cần tìm hiểu về bốn giai đoạn của quá trình thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Hiểu rõ các giai đoạn này giúp bạn có thể thực hành một cách tốt nhất, biết được giai đoạn nào nên dừng lại và lúc nào nên tiếp tục quá trình kích thích cậu bé.

Giai đoạn 1: Phấn khích 

Giai đoạn này cơ thể có một số biến đổi nhất định. Da bạn bắt đầu đỏ ửng, nhiệt cơ thể bắt đầu tăng cao. Cơ bắp bắt đầu căng cứng, tim đập nhanh hơn và máu bắt đầu chảy nhanh xuống dương vật hoặc âm vật và âm đạo. Đối với nữ giới, âm đạo bắt đầu ướt, còn ở nam giới bìu bắt đầu co rút lại.

Giai đoạn 2: Kích thích đến cận hạn

Các biểu hiện ở giai đoạn 1 tiếp tục diễn biến, thậm chí càng ngày càng diễn ra một cách dữ dội. Lúc này, cơ thể bạn đang ở rất gần với điểm cực khoái. Vì vậy đây là thời điểm quan trọng để bạn chuẩn bị ngừng các hoạt động kích thích lại khi tiến hành các bài tập edging để ngăn chặn điểm cực khoái.

Giai đoạn 3: Đạt điểm cực khoái

Đây chính là đích đến của tất cả các cuộc ân ái. Tại thời điểm này, trong cơ thể sẽ xảy ra hàng loạt các chuỗi phản ứng thần kinh – cơ, các chất hóa học trong cơ thể được sản sinh gây ra các cảm giác ngây ngất, phê pa. Đồng thời, trong âm đạo của nữ giới sẽ tiết ra các dịch nhầy bôi trơn, còn dương vật sẽ có phản ứng xuất tinh. Đối với những người xuất tinh sớm, đây là thời điểm không ai muốn đến sớm vì sẽ làm giảm các khoái cảm trong cơ thể.

Giai đoạn đạt điểm cực khoái của Edging
Giai đoạn đạt điểm cực khoái của Edging

Giai đoạn 4: Giai đoạn phục hồi

Sau khi đã đạt cực khoái, các mô cơ trơn dần trở lại kích thước và màu sắc như lúc chưa được kích thích. Trong thời gian này, tạm thời dương vật hay âm vật khó có thể bị kích thích trở lại. Tùy vào từng trường hợp mà giai đoạn này có thể chỉ diễn ra trong vài phút, trước khi tiến hành thêm một “hiệp” nữa, hoặc kéo dài vài giờ, hay thậm chí là vài ngày và lâu hơn thế nữa.

Bốn giai đoạn của quá trình thỏa mãn nhu cầu sinh lý đều xảy ra với mọi đối tượng, nhưng với thời gian và cách thức không giống nhau. Các nhà khoa học cho rằng, để thỏa mãng đời sống tình dục một cách tốt nhất, một người cần phải nắm rõ và khiến cơ thể làm quen với các dấu hiệu cũng như những kỹ thuật khác nhau. Ngược lại, nếu không hiểu biết về cơ thể mình, bạn sẽ khó kiểm soát được quá trình quan hệ tình dục, do đó có thể làm ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của bạn tình khi quan hệ với bạn, ảnh hưởng rất lớn tới mối quan hệ của hai người. Bởi tình dục vừa chất xúc tác, cũng vừa là nấm mồ của tình yêu đôi lứa.

Xem thêm:

HƯỚNG DẪN CÁCH SỜ NGỰC (BÓP VÚ) BẠN GÁI KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG CAO MÀ LẠI CỰC SƯỚNG

Tác dụng của bài tập Edging

Giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Như đã nói ở trên, bài tập edging hay việc luyện tập dừng kích thích cậu nhỏ ngay trước thời điểm cực khoái giúp cơ thể dần quen với các tín hiệu chuẩn bị đạt đỉnh, nhờ đó có thể khống chế được phản xạ của cơ thể liên quan đến việc xuất tinh sớm, từ đó có thể tự kéo dài được thời gian xuất tinh mong muốn của mình.

Tác dụng của bài tập Edging
Tác dụng của bài tập Edging

Ở những người mắc bệnh xuất tinh sớm, thông thường các thụ thể ở dương vật rất nhạy cảm. Vì vậy ở ngay những kích thích nhỏ cũng có thể làm phấn khích sự nhạy cảm của cậu bé, nên ngay khi vừa xuất trận, các cậu bé đã nhanh chóng đạt đỉnh và mong muốn về đích.  Bài tập Edging có thể giúp giảm bớt sự nhạy cảm ở cậu bé, làm chậm lại quá trình gây ra khoái cảm, từ đó nam giới có thể thành công làm chủ được thời điểm đạt cực khoái, xuất tinh vào lúc mình muốn, kéo dài cuộc yêu làm thỏa mãn được cả hai phía.

Làm tăng kích thước của cậu nhỏ

Trên thực tế, nếu chỉ dùng bài tập Edging thì kích thước cậu nhỏ không tăng lên đáng kể, bởi “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Tuy vậy, nếu phối hợp thường xuyên cùng lúc nhiều bài tập dành cho dương vật như bài tập Jelqing hay bài tập Kegel, thì chắc chắn cả chu vi lẫn chiều dài dương vật đều được tăng cường.

Vậy bài tập Edging có thể giúp tăng kích thước của dương vật như thế nào? Khi luyện tập, nam giới sẽ tiến hành các động tác tương tự như khi thủ dâm, tức là kích thích các mô cơ trơn trong dương vật giãn ra và làm tăng độ lớn của cậu nhỏ. Đồng thời, khi luyện tập nhiều, dương vật sẽ được giữ ở trạng thái kích thích cực đại với thời gian ngày càng được cải thiện, từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng của dương vật. 

Bài tập Edging Làm tăng kích thước của cậu nhỏ
Bài tập Edging Làm tăng kích thước của cậu nhỏ

Việc kết hợp với các bài tập khác như Jelqing giúp cho lưu lượng máu tới dương vật tăng lên, làm đầy các mô cơ trơn trong cậu nhỏ. Nhờ đó, kích thước của dương vật sẽ được nở ra, cả về chiều dài lẫn độ rộng. Ngoài ra, còn một bài tập khác là nâng cao của bài tập Edging có tên là Ballooning. Bạn có thể luyện tập bài tập này một cách độc lập và kết quả đạt được vẫn là làm tăng cường kích thước dương vật một cách đáng kể.

Cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới

Trong một cuộc yêu, kích thước không phải là điều quan trọng nhất. Điều mà gần như nam giới nào cũng qua tâm là thời gian mà cậu bé của mình có thể cương cứng được. Mặc dù sự cương cứng của dương vật là do hoạt động của cơ trơn dương vật, nhưng không phải ai cũng có thể giữ cho cậu nhỏ cứng cáp trong thời gian dài được. 

Luyện tập edging sẽ giúp tăng thời gian cương cứng của dương vật nam giới, từ đó tăng sự tự tin của phái mạnh. Nhờ đó, nam giới sẽ trở nên hứng thú hơn với chuyện giường chiếu, đời sống tình dục của các cặp vợ chồng sẽ được cải thiện.

Bài tập Edging Cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới
Bài tập Edging Cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới

Xem thêm: [Review] Thuốc Xích Thố Vương có tốt không? Giá bao nhiêu? Tác dụng phụ

Các cách tập Edging hiệu quả

Để bài tập Edging có hiệu quả cao, cần đặc biệt chú ý tới thời điểm chuyển tiếp giữa giai đoạn 2 và giai đoạn 3, tức là tại thời điểm ngay trước khi đạt cực khoái. Để xác định được chính xác thời điểm này, có thể luyện tập theo hai cách sau:

Cách 1: Bắt đầu với Edging cơ bản (stop – start)

Trường hợp luyện tập bài tập edging một mình

Bước 1: Lựa chọn địa điểm và thời gian tiến hành bài tập Edging: Một lần tập edging thông thường tiêu tốn khoảng 20 phút. Do vậy, hãy chọn một không gian riêng tư như trong phòng khóa kín cửa, tắt đèn, bật chút nhạc, tránh làm phiền đến người khác cũng như tránh người khác làm phiền mình, và đảm bảo bản thân thoải mái nhất có thể.

Bước 2: Chuẩn bị bắt đầu bài tập edging: Cân nhắc sử dụng các chất bôi trơn để giảm sự đau đớn và giảm thiểu trường hợp nhiễm trùng khi tiến hành cọ xát dương vật. Chú ý nên sử dụng các chất bôi trơn kéo dài tác dụng, thường là các loại chất bôi trơn gốc nước dễ rửa sạch, tránh trở thành môi trường cho vi sinh vật phát triển ở dương vật. Tuy nhiên, không nên lạm dụng sử dụng quá nhiều chất bôi trơn vì không cần thiết.

Bước 3: Dùng tay kích thích dương vật hay thủ dâm: Bắt đầu dùng tay vuốt từ phần gốc của dương vật, sau đó dần dần vuốt lên phía trên. Dưới sự vuốt ve này, dương vật sẽ dần được kích thích và tăng lên về kích thước. Tuy vậy, đối với những người xuất tinh sớm, cần chú ý kiểm soát bước vuốt ve này, tránh chạm vào phần mép dương vật và phần bao quy đầu. Bởi đây là những khu vực cực kỳ nhạy cảm của dương vật, nếu kích thích quá trớn rất dễ khiến dương vật đạt tới điểm cực khoái và “bắn ra”.

Trường hợp luyện tập bài tập edging một mình
Trường hợp luyện tập bài tập edging một mình

Bước 4: Khi gần đạt tới điểm cực khoái, cảm nhận thấy dương vật chuẩn bị xuất tinh, ngừng hoặc giảm kích thích. Bỏ tay ra khỏi dương vật hoặc từ từ làm chậm lại hành động vuốt ve dương vật. Cố gắng để cảm giác muốn xuất tinh dần biến mất, bằng cách đánh lạc hướng não bộ với các cách thức như hít vào thật sâu để kiểm soát làm chậm lại nhịp thở, hoặc thử chạm vào những bộ phận khác trên cơ thể. Đợi đến khi ham muốn xuất tinh biến mất, có thể chờ hoặc tiếp tục tiến hành lặp lại quá trình trên từ 1 đến 3 lần, cho đến khi bạn sẵn sàng để xuất tình tại thời điểm thích hợp.

Xem thêm: [HÌNH ẢNH + VIDEO] Gái xinh vú đẹp, mông to, căng mịn nhìn mà phê chảy nước miếng

Trường hợp đang giao hợp với bạn tình

Bước 1: Làm dương vật cương cứng: thông qua các hoạt động tình dục ưa thích của các bạn, hoặc nhờ màn dạo đầu đầy tính kích thích. Đôi khi, có thể thử đổi mới cuộc yêu bằng những thứ kích thích hơn như dùng miệng để quan hệ, tìm kiếm và kích thích điểm G của đối phương, bóp ngực, liếm mút hoặc vuốt đầu vú của đối phương… Điều này sẽ khiến cả hai bạn trở nên phấn khích và nó đem lại cảm giác sung sướng như đang tiến hành thủ dâm vậy.

Bước 2: Để ý đến cảm giác của đối phương. Nếu bạn cảm thấy đối phương vẫn chưa lên đỉnh, còn mình lại bắt đầu sướng, cần tiếp tục kích thích đối phương. Đồng thời ra tín hiệu để họ biết rằng bạn sắp ra.

Bước 3: Giảm hoặc ngừng toàn bộ kích thích khi chưa muốn đạt tới điểm cực khoái và xuất tinh. Thậm chí hãy thương lượng với đối phương rằng dừng các động tác kích thích bạn, thậm chí chuyện này có thể làm đối phương cảm thấy hơi mất hứng. Tuy nhiên, đừng nản lòng, hãy giải thích và mong chờ sự giúp đỡ từ người ấy để có thể tăng thời gian của cuộc yêu, thỏa mãn nhu cầu của cả hai bên. Đôi khi trong các trường hợp có xu hướng BDSM, có thể đối phương sẽ đề nghị dừng việc xuất tinh của bạn bằng cách nắm chặt bằng tay hoặc dùng thun để siết phần đầu dương vật, ngăn quá trình xuất tinh xảy ra. Đây cũng là một giải pháp phù hợp, nhưng không nên lạm dụng để đảm bảo sức khỏe cậu nhỏ của bạn.

Tập Edging trong Trường hợp đang giao hợp với bạn tình
Tập Edging trong Trường hợp đang giao hợp với bạn tình

Bước 4: Bắt đầu tiến hành kích thích thêm khoảng 3 lần nữa, cho đến khi bạn đã thực sự sẵn sàng để xuất tinh. 

Xem thêm:

5+ Thuốc cường dương bằng thảo dược tác dụng tức thì an toàn nhất hiện nay 2020

Cách 2: Bài tập edging nâng cao (ballooning)

  • Tìm khu vực đặc biệt nhạy cảm trên dương vật của bạn. Dùng tay vuốt ve đúng khu vực đó, chú ý không sờ vào các khu vực khác trên dương vật.
  • Nhẹ nhàng di chuyển ngón tay của bạn quanh khu vực đó theo hình tròn.
  • Tiếp tục cọ sát cho đến khi cảm thấy dương vật đã cương cứng, và tiếp tục làm vậy, giữ cho cậu bé cương lên cho đến khi bạn cảm nhận được mình muốn xuất tinh.
  • Dừng đụng chạm vào dương vật ngay trước khi bắn ra.
  • Chờ khi cảm giác muốn xuất tinh biến mất, rồi tiếp tục cọ sát khu vực đó cho đến thời điểm bạn lại xuất hiện cảm giác muốn xuất tinh.
  • Lặp lại bài tập này nhiều lần, nhưng đừng xuất tinh. Như vậy, sau khi thực hiện một thời gian bài tập này, bạn mới có thể kiểm soát được cơ thể mình, kiểm soát được các cơn cực khoái mỗi lần bị kích thích. 

Cách 3: Sử dụng máy rung

Đôi khi các kích thích thông thường bằng tay là không đủ để dương vật của bạn lên đỉnh. Có thể khắc phục việc này bằng cách sử dụng máy rung. Một số loại mới hiện nay còn có tính năng theo dõi phản ứng của cơ thể khi máy ra vào âm đạo của phụ nữ và kích thích chúng. Các loại máy rung khác nhau có thể xâm nhập vào cơ thể với các mức độ khác nhau, điều chỉnh tốc độ rung và nhịp điệu sống ở đây.

Sử dụng máy rung để tập Edging
Sử dụng máy rung để tập Edging

Các bước tiếp theo về cơ bản thực hiện giống hai cách ở trên.

Lưu ý khi tiến hành bài tập Edging

  • Nếu chẳng may bạn xuất tinh sớm trong quá trình luyện tập, đừng quá lo lắng. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp cải thiện tình hình và có cơ hội tìm hiểu thêm về cơ thể mình. 
  • Ngay khi chuẩn bị đạt đỉnh, cần dừng ngay các động tác kích thích dương vật, để làm chậm lại thời gian bạn muốn xuất tinh. Thậm chí, hãy chờ đến khi khoái cảm mất hết rồi mới bắt đầu luyện tập tiếp.
  • Một số người sau khi tập bài tập edging được một thời gian, có thể dừng kích thích trước thời điểm xuất tinh, tiếp tục lên đỉnh mà không cần kích thích cũng như không đi kèm với hiện tượng xuất tinh. Như vậy, những quý ông này đã thực hiện được thành công kỹ thuật vừa khó vừa có lợi ích lớn cho phái mạnh có tên gọi “cực khoái khô”.
  • Một số trường hợp thời gian lên đỉnh quá ngắn, thậm chí ở ngay những giây phút đầu tiên. Trường hợp này không nên thúc ép việc ngừng việc xuất tinh, mà nếu có thể, hãy thử bắn ra cho khuây khỏa. Tuy nhiên, ngay sau đó, khi dương vật bắt đầu có hiện tượng cương cứng lại lần nữa, có thể cân nhắc luyện tập edging cho cặp đôi.
Lưu ý khi tiến hành bài tập Edging
Lưu ý khi tiến hành bài tập Edging

Như vậy, bài tập edging là một bài tập dành cho cậu bé mà ai ai cũng nên luyện tập để tăng cường sức khỏe và vóc dáng của dương vật. Luyện tập edging thường xuyên, kết hợp với các hướng dẫn chỉ bảo của các huấn luyện viên cá nhân của các bạn, cũng như sử dụng nhuần nhuyễn các bài tập khác dành cho cậu nhỏ, chắc chắn có thể làm giảm tình trạng xuất tinh sớm, gia tăng dương vật cả về chiều dài lẫn đường kính chiều ngang. Thực chất, edging là một bài tập đơn giản, có thể tự mình tiến hành hoặc nhờ giúp đỡ trong quá trình làm tình với đối phương. Vì vậy, hãy luyện tập chăm chỉ để giảm hiện tượng xuất tinh sớm, tận hưởng được nhiều khoái cảm hơn trong quá trình ân ái, và kéo dài phần thưởng này đến mãi sau này.

2 Trả lời “Bài tập Edging: Các bước thực hiện giúp cậu nhỏ khỏe mạnh vượt bậc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *