Sâm Alipas – Liệu pháp thuốc cường dương mới giúp cải thiện đời sống tình dục

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thông tin về sản phẩm Sâm ALipas, tuy nhiên những thông tin đấy vẫn còn chưa đầy đủ. Trong bài viết này, ai.health.vn xin gửi tới độc giả những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm Sâm ALipas.

Sâm ALipas là gì?

Sâm ALipas là một sản phẩm có tác dụng cải thiện và tăng cường chức năng sinh lí, sinh dục nam giới rất hữu hiệu.

Sâm ALipas là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty St.Paul Brands – là một hãng dược phẩm nổi tiếng xuất xứ từ Mĩ. St.Paul Brands với nhiều sản phẩm nổi tiếng tốt và có hiệu quả cao đang được lưu hành trên thị trường hiện nay như:

 • Sâm Alipaa Paltinum –Tăng cường sinh lực phái mạnh
 • Sâm Angela- Cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và sinh lí nữ
 • Jex Max-Bảo vệ sức khỏe xương khớp
 • Otiv- Tăng cường trí nhớ cải thiện mất ngủ đau nửa đầu
 • ….

Các thành phần từ 100% thiên nhiên có trong sản phẩm Sâm ALipas bao gồm:

 • Eurycoma Longifolia Extract 100:1 hàm lượng 240 mg
 • Tribulus 45% Saponins hàm lượng 100 mg
 • Horny Goat Weed 10%Lcariin hàm lượng 100 mg
 • Butea Superba Extract PE 30:1 hàm lượng 100 mg
 • L-Arginin HCl hàm lượng 100 mg
 • ZinC Picolinate 20% hàm lượng 55 mg
 • Ginkgo biloba 24% hàm lượng 40 mg
 • Avena sativa extract PE 10:1 hàm lượng 50 mg

Và 1 số thành phần tá dược khác thêm vào vừa đủ 1 viên nang 

Dạng bào chế: Viên nang

Đóng gói: Một hộp dược phẩm có 1 lo chứa 30 viên nang

Sam_Alipas
Sâm ALipas sản phẩm rất hữu hiệu cho phái mạnh

Thành phần Sâm ALipas có tác dụng gì?

Sản phẩm Sâm Alipas có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lí và tăng cường sức khỏe cho nam giới là kết quả của sự phối hợp các thành phần:

– Eurycoma Longifolia Extract 100:1: là loại cây thảo dược xuất hiện khá nhiều trong các khu rừng ở Đông Nam Á. Ở Việt Nam Eurycoma Longifolia Extract 100:1 còn có tên gọi cây mật nhân được tìm thấy khá nhiều trong các khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Theo y học cổ truyền, vỏ thân và rễ của Eurycoma Longifolia có tác dụng cải thiện các tình trạng mệt mỏi, suy nhược, làm việc quá sức. Ngoài ra tác dụng đặc biệt nổi bật nhất của loại cây này là tăng cường sinh lực phái mạnh, duy trì chức năng sinh dục sung mãn.

Các báo cáo nghiên cứu khoa học về tác dụng dược lí đã được chứng minh: Các hoạt chất chính có trong Eurycoma Longifolia như Quassinoid, Triterpen, Alcaloid nhân Xanthin có tác dụng:

 • Kích thích cơ thể tăng cường sản sinh nội tiết tố nam theo cơ chế tăng cường Luteinizing nội sinh
 • Thúc đẩy tế bào Leydig của tinh hoàn tăng cường sản sinh Testosterol bền vững – là nhân tố quan trọng nhất điều phối quyết định các chức năng sinh lí, khả năng sinh sản và chức năng tình dục của nam giới.

– Tribulus 45% Saponins: là loại thảo dược được trồng nhiều ở các khu vực khí hậu nhiệt đới như Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico,.. còn có tên gọi Bạch Tật Lê chứa hàm lượng các loại saponin cao lên tới 45% có tăng dụng kích thích tăng cường tổng hợp Testosterol.

Hiện nay theo các dữ liệu đã được công bố của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới, đã có 6/13 bằng chứng báo cáo khoa học chứng minh tác dụng làm tăng đáng kể nồng độ hormon Testosterol liên quan đến tăng cường chức năng sinh dục của loại Tribulus 45% Saponins này. Ngoài ra, các báo cáo khoa học mới nhất còn chỉ ra, trong Tribulus 45% Saponins có chứa hợp chất protodioscin có tác dụng:

 • Kích thích giải phóng Nitric oxid (NO)
 • Kích thích hoạt hóa guanylate cyclase, làm tăng GMP vòng, giảm các chất gây co mạch làm giãn mạch
 • Tăng cường lưu thông máu đến các mô,
 • Hỗ trợ cải thiện các tình trạng rối loạn cường dương, tăng cường chức năng sinh dục cho nam giới

– Horny Goat Weed 10% Lcariin còn có tên gọi Cỏ dê sừng là một loại thảo dược cổ truyền của y học Trung Quốc có tác dụng hỗ trợ hoạt động tình dục lành mạnh. Theo y học cổ truyền Horny Goat Weed 10%Lcariin được xem như là một loại thuốc bổ thận, tăng cường chức năng nội tiết nam, khả năng tình dục cũng như chức năng gân, xương cốt.

Theo các bằng chứng nghiên cứu khoa học đã được công bố, Horny Goat Weed  có chứa flavonoid với hàm lượng 10% dưới dạng Icariin có khả năng kích thích bài tiết nội tiết tố Testosterol, kích thích các đặc tính nam giới. Nghiên cứu được thực hiện trên 104 cá nhân và kết quả thu được có tác dụng tăng cường sức khỏe tình dục ở phần lớn các đối tượng tham gia

– Butea Superba Extract PE 30:1 là một loại thảo dược phổ biến ở Thái lan được sử dụng để tăng cường sinh lực nam giới, được xem như nguồn cung cấp các hợp chất Androgenic tăng cường tổng hợp Testosterol. Trên y học hiện đại, hiện này đã có các nghiên cứu về mối liên quan giữa Butea Superba với tác dụng hỗ trợ cương dương, tăng cường chức năng sinh dục nam

– L-Arginin là một acid amin cần thiết cho cơ thể tham gia vào các quá trình chuyển hóa chất độc ở gan, có tác dụng thanh lọc, giải độc cho gan, giúp cho các chức năng khác trong cơ thể được diễn ra bình thường

– ZinC Picolinate có chứa thành phần vi chất thiết yếu cho cơ thể là kẽm-tham gia vào rất nhiều quá trình hoạt động trong cơ thể, tham gia vào cấu trúc tế bào, là thành phần không thể thiếu trong quá trình tăng trưởng và phát triển của cơ quan sinh dục nam giới, hệ cơ xương khớp. Ngoài ra kẽm còn có vai trò tăng cường sức khỏe, hỗ trợ hệ thống miễn dịch nâng cao sức đề kháng cho cơ thể

– Ginkgo biloba còn có tên gọi là cao bạch quả có tác dụng tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, ổn định mạch máu, tăng lưu lượng máu đến các vùng mạch máu nhỏ như dương vật, cải thiện tình trạng liệt dương, tăng cường chức năng sinh lí tình dục

– Avena sativa là một loại lương thực cung cấp phổ biến cho nhiều quốc gia. Avena sativa có chứa nguồn protein, chất béo, khoáng chất và chất xơ dồi dào cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra còn chứa các loại hợp chất chống oxy hóa và nhóm dẫn chất sterol giúp ngăn ngừa quá trình mãn dục nam, cung cấp nguyên liều cho quá trình tổng hợp hormon sinh dục cho nam giới, tăng cường tổng hợp testosterol, kéo dài thời gian mãn dục, tăng cường chức năng sinh lí cho cơ thể

Sam_Alipas
Vỏ thân và rễ của Eurycoma Longifolia có tác dụng cải thiện các tình trạng mệt mỏi

Tham khảo: [Review] Tem Ngậm Lastingman lựa chọn tốt nhất cho tăng cường sinh lý nam

Công dụng và chỉ định của Sâm ALipas

Sâm ALipas với các thành phần rất tốt từ thiên nhiên có tác dụng tăng cường sản sinh Testosterol cho nam giới, duy trì nồng độ testosterol cao, giúp nam giới luôn tràn đầy sinh lưc, tăng cường chức năng sinh lí sinh dục nam giới. Sản phẩm Sâm Alipas được chỉ định trong các trường hợp: suy giảm chức năng sinh lí, liệt dương, rối loạn cương dương, yếu sinh lí, xuất tinh sớm, hiếm muộn con do chức năng sinh lí nam giới

Sam_Alipas
Sâm ALipas với các thành phần rất tốt từ thiên nhiên có tác dụng tăng cường sản sinh Testosterol cho nam giới

Cách dùng và liều dùng

Cách dùng:

Viên nang Sâm Alipas chỉ được sử dụng đường uống mỗi ngày. Sử dụng sản phẩm trước khi ăn để có thể cải thiện hấp thu của thuốc tốt nhất.

Trước khi sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến của dược sĩ, bác sĩ hoặc đọc kĩ các thông tin hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Kiểm tra chắc chắn với bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn không rõ về bất cứ điều gì.

Liều dùng:

Dựa vào tình trạng và đáp ứng của mỗi cá thể mà có thể sử dụng những liều dùng khác nhau. Nếu như không có chỉ định đặc biệt nào của bác sĩ, thì liều dụng được khuyến cáo nên sử dụng:

 • Liều dùng bắt đầu để cải thiện tình trạng bệnh lí nam giới mỗi ngày 2 viên, chia liều sử dụng 2 lần
 • Liều dùng duy trì hoặc liều sử dụng bổ sung mỗi ngày 1 viên

Tùy vào tình trạng và cơ thể của mỗi người, thời gian bắt đầu có tác dụng và thời gian sử dụng có thể khác nhau. Sản phẩm này không phải là thuốc kích dục, do đó thời gian tác dụng có thể xuất hiện sau ít nhất 5 ngày . Tuy nhiên sản phẩm này có thể sử dụng như thực phẩm bổ sung hoàn toàn tốt dùng hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe cho nam giới.

Sam_Alipas
Sâm Alipas uống mỗi ngày 2 viên/ 2 lần

Sản phẩm Sâm Alipas có tốt không? Review sản phẩm

Sâm Alipas là sản phẩm có xuất xứ từ Hoa Kì với các thành phần vượt trội và hoàn toàn an toàn giúp điều trị căn nguyên của quá trình mãn dục nam – suy giảm nội tiết tố nam Testosterol, giúp tăng cường bền vững sinh lí nam giới. Ngoài ra Sâm Alipas còn có tác dụng bổi bổ toàn diện các tạng trong cơ thể, duy trì nền tảng sức khỏe tốt.

Với những ưu điểm vượt trội như trên thì không ngạc nhiên khi Sâm Alipas là sản phẩm hỗ trợ chức năng sinh lí nam bán chạy số 1 ở Mĩ và rất nhiều quốc gia khác, trong đó có VIệt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=lhenz7yVSjo

Tác dụng phụ của Sâm ALipas

Sản phẩm Sâm ALipas là thực phẩm chức năng bao gồm các thành phần 100% từ thiên nhiên là thảo dược quý hiếm và được ghi nhận lâm sàng là một trong những sản phẩm không có tác dụng phụ cho đến thời điểm hiện tại

Tác dụng không mong muốn của sản phẩm có thể gặp ở trên những bệnh nhân có làn da rất nhạy cảm như dị ứng nhẹ tuy nhiên không có ý nghĩa lâm sàng và không đáng kể.

Sam_Alipas
Có thể gây dị ứng nhẹ với da nhạy cảm nhưng không đáng kể

Lưu ý khi sử dụng Sâm ALipas

Chú ý không dùng thuốc cho người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc.

Sản phẩm Sâm Alipas chỉ được sử dụng cho đối tượng nam giới trên 18 tuổi

Sản phẩm là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tham khảo: Forever Multi-Maca là gì? Dùng có tốt không? Cách dùng? Giá cả, mua?

Thuốc Sâm ALipas giá bao nhiêu? Mua ở đâu tại Hà Nội và TPHCM?

Hiện nay, giá niêm yết của 1 hộp Sâm Alipas được phân phối và bán ở các đại lý thuốc trên cả nước là 720.000 VNĐ.

Sản phẩm Sâm ALipas được bán ở hầu hết các nhà thuốc và các công ty phân phối trên toàn quốc, độc giả có thể dễ dàng chọn cho mình một nơi mua hàng uy tín và chất lượng.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng nhái, hàng đểu, hàng kém chất lượng, bạn nên chọn lựa các trung tâm uy tín để có thể tìm mua được sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay ai.health.vn đang có bán loại sản phẩm này với cam kết nói không với hàng đểu, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn có thể liên hệ với số hotline 08.5354.9696 hoặc trang wed ai.health.vn để được các dược sĩ tư vấn, hướng dẫn cách kiểm tra hàng đểu và đặt hàng.

Hy vọng rằng qua bài viết về sản phẩm ở trên sẽ giúp độc giả có những cái nhìn tổng quát nhất về dược phẩm Sâm ALipas cùng như có thể có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm. Lưu ý rằng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Sam_Alipas
Trên thị trường có rất nhiều loại hàng nhái, hàng đểu, hàng kém chất lượng

Xem thêm: Thuốc Formula For Men tăng cường sinh lý phái mạnh có tốt không? Review từ người dùng

Nguồn: https://fel.edu.vn/sam-alipas-platinum/

Một trả lời tới to “Sâm Alipas – Liệu pháp thuốc cường dương mới giúp cải thiện đời sống tình dục”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *